[ GIẢI ĐÁP ] Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bao tiền ( Bảng Giá)

Bác sĩ:

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hết nhiều tiền không là mối quan tâm lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ khi mắc phải bệnh lý khó nói này. Viêm lộ tuyến nếu không chữa trị sớm và hiệu quả sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, có nhiều người bệnh vì sợ chi phí chữa bệnh tốn kém mà không chịu đi thăm khám chấp nhận sống chung với bệnh, điều này là vô cùng nguy hiểm. Vậy, chi phí chữa viêm lộ tuyến hết bao nhiêu tiền là hợp lý? Những chia sẻ của các chuyên gia trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung và những điều phụ nữ cần phải biết

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hét ebao nhiêu tiền là quan tâm thắc mắc của hầu hết mọi chị em phụ nữ khi mang trong mình bệnh lý nguy hiểm này. Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh hết bao nhiêu tiền thì không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra được con số cụ thể vì vấn đề này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng bệnh cụ thể, phương pháp chữa bệnh, loại thuốc sử dụng, sức khỏe và khả năng hồi phục của người bệnh, địa chỉ y tế chữa viêm lộ tuyến, tay nghề của bác sĩ….

Viêm lộ tuyến là bệnh lý phụ khoa phổ biến hay gặp ở chị em phụ nữ đã có quan hệ tình dục, từng trải qua sinh nở, hoặc nạo phá thai nhiều lần không an toàn. Viêm lộ tuyến thực chất là một tổn thương lành tính do sự xâm lấn và phát triển quá mức của các tế bào lộ tuyến ra bề mặt cổ tử cung dẫn đến viêm nhiễm gây khí hư ra nhiều, vùng kín ngứa ngáy ẩm ướt và có mùi hôi khó chịu.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phát triển qua 3 cấp độ với những triệu chứng biểu hiện khác nhau:

  • Viêm lộ tuyến cấp độ 1: Đây là giai đoạn nhẹ nhất của bệnh với vùng lộ tuyến chỉ chiếm 1/3 diện tích bề mặt cổ tử cung. Các triệu chứng biểu hiện còn chưa rõ ràng cụ thể, người bệnh chỉ có thể nhận biết qua dấu hiệu khí hư ra nhiều bất thường, loãng như nước hoặc sủi bọt.
  • Viêm lộ tuyến cấp độ 2: Bệnh có dấu hiệu chuyển nặng với vùng lộ tuyến chiếm 1/2 diện tích bề mặt cổ tử cung. Người bệnh có biểu hiện khí hư ra nhiều và có mùi hôi tanh, vùng kín ngứa ngáy, đau khi quan hệ, xuất huyết âm đạo
  • Viêm lộ tuyến cấp độ 3: Đây là giai đoạn nặng nhất của bệnh với vùng lộ tuyến bao phủ toàn bộ bề mặt cổ tử cung, tình trạng khí hư ra nhiều càng gia tăng với sự thay đổi về cấu trúc và màu sắc khí hư, có thể chuyển sang màu xanh, màu vàng hoặc nâu đen, xuất huyết âm đạo, đau khi quan hệ tình dục, chảy máu sau quan hệ, tiểu buốt, tiểu khó…

Theo các chuyên gia đầu ngành, để tiết kiệm chi phí chữa viêm lộ tuyến thì khi có dấu hiệu mắc bệnh chị em cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám sớm, tránh để bệnh phát triển nặng thêm, việc chữa trị sẽ càng khó khăn và tốn kém hơn.

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung hết bao tiền

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền thì không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra con số cụ thể được vì vấn đề này còn phụ thuộc và liên quan đến nhiều yếu tố như:

1. Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi đưa ra phương pháp chữa bệnh viêm lộ tuyến phù hợp thì bác sĩ sẽ cần phải thăm khám và kiểm tra cụ thể để xác dịnh mức độ viêm nhiễm ở cấp độ nào. Theo đó bác sĩ sẽ khám lâm sàng cho người bệnh và thực hiện một số xét nghiệm quan trọng như siêu âm ổ bụng, khám tử cung, xét nghiệm dịch tiết âm đạo…

Căn cứ vào kết quả chẩn đoán và tình trạng bệnh cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị hợp lý. Vì vậy, chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền sẽ bao gồm cả khoản chi phí thăm khám ban đầu nhưng không quá cao.

2. Tình trạng bệnh cụ thể của người bệnh

Chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ bệnh cụ thể.

Đối với các trường hợp bị viêm lộ tuyến giai đoạn đầu, bệnh còn nhẹ vùng tổn thương chỉ chiếm một phần nhỏ bề mặt cổ tử cung thì việc chữa trị sẽ đơn giản hơn, người bệnh chỉ cần sử dụng thuốc kết hợp vệ sinh sạch sẽ vùng kín thì bệnh sẽ được chữa khỏi và chi phí chữa bệnh cũng sẽ không tốn kém nhiều.

Tuy nhiên, nếu người bệnh bị viêm lộ tuyến nặng ở cấp độ 2-3, vùng viêm nhiễm bao phủ bề mặt cổ tử cung và có nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm thì cần phải điều trị bằng các biện pháp can thiệp ngoại khoa như đốt điện, áp lạnh…để diệt tuyến, theo đó chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng sẽ tốn kém hơn.

3. Phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp chữa bệnh.

Nếu chị em bị viêm lộ tuyến nhẹ ở giai đoạn đầu và chỉ cần sử dụng thuốc chữa bệnh thì chi phí sẽ không tốn kém nhiều. Tuy nhiên, nếu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng phải pá dụng can thiệp ngoại khoa để diệt tuyến thì chi phí chữa bệnh sẽ tốn kém hơn. Chữa bệnh hết bao nhiêu tiền sẽ còn phụ thuộc vào phương pháp diệt tuyến mà từng cơ sở y tế áp dụng và người bệnh lựa chọn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp đốt chữa viêm lộ tuyến khác nhau như:

  • Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng sóng cao tần RFA
  • Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách đốt laser
  • Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách sử dụng dao LEEP
  • Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng áp lạnh nitơ lỏng

Mỗi phương pháp chữa bệnh sẽ có những ưu nhược điểm và thế mạnh khác nhau. Tùy vào nhu cầu của người bệnh, cơ sở y tế thực hiện nên mỗi phương pháp chữa bệnh sẽ có mức chi phí không giống nhau

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

4. Cơ sở y tế thực hiện điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào cơ sở y tế thực hiện chữa trị bệnh.

Tại những địa chỉ chữa bệnh uy tín và chất lượng cao, quy trình chữa viêm lộ tuyến sẽ được tiến hành nghiêm ngặt bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc thiết bị y tế tối tân, hiện đại nên hiệu quả chữa bệnh sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do đó chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng sẽ cao hơn.

Ngược lại, tại những cơ sở y tế có chi phí chữa bệnh rẻ thì hiệu quả điều trị sẽ không được bảo đảm, nguy cơ tái phát sẽ rất cao, người bệnh dễ bị rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân, chị em không nên quá chú trọng đến chi phí chữa bệnh mà nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để điều trị bệnh một cách hiệu quả và triệt để.

Như vậy, chị em phụ nữ đã biết chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao  nhiêu tiền và những yếu tố tác động đến chi phí chữa bệnh để có biện pháp chữa trị kịp thời.

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn với chi phí hợp lý

Nhiều chị em phụ nữ khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thường rất lo lắng chi phí chữa bệnh tốn kém nhưng tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, trước khi tiến hành chữa trị, bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp với người bệnh về chi phí chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung rồi mới tiến hành điều trị nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

Hiện nay, tại Hà Nội phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục an toàn và hiệu quả, trong đó có bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Đối với các tường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 1, bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh sử dụng thuốc chữa viêm lộ tuyến có tác dụng kháng khuẩn chống viêm nhiễm, ngăn ngừa bệnh phát triển nặng thêm. Chị em cần chú ý giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, kiêng quan hệ tình dục trong thời gian chữa bệnh thì tình trạng viêm lộ tuyến sẽ được cải thiện.

Tuy nhiên, đối với các trường hợp bị viêm lộ tuyến cấp độ nặng, cách chữa bệnh bằng thuốc không thể mang lại hiệu quả thì bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp diệt tuyến bằng phương pháp sóng cao tần RFA (Radio Frequency Ablation)

Phương pháp sóng cao tần RFA hoạt động thông qua dòng điện cao tần với thiết bị điện cực bằng kim loại tác động trực tiếp vào vùng lộ tuyến làm đứt gãy các cấu trúc phân tử của tế bào mang bệnh.

Bên cạnh đó sóng cao tần sẽ sản sinh ra một lực ma sát ion giúp gia tăng khả năng cắt lát mỏng nhất vùng viêm nhiễm giúp giảm thiểu các tổn thương tới vùng xung quanh, hạn chế đau đớn trong quá trình điều trị và không để lại sẹo xấu, bề mặt cổ tử cung trơn nhẵn, mềm mịn không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của chị em.

  • Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều được niêm yết công khai và minh bạch theo quy định của Bộ Y tế.
  • Thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối
  • Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh nhanh chóng.

Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Trên đây là những thông tin chia sẻ chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hy vọng qua bài viết, chị em đã nắm được các khoản chi phí chữa viêm lộ tuyến để có kế hoạch chủ động kinh phí chữa trị bệnh kịp thời, tránh để lâu kéo dài khiến bệnh phát triển nặng thêm gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nếu còn có thắc mắc gì thêm chị em hãy gọi ngay đến số máy 0243.9656.999 để được các chuyên gia giải đáp miễn phí.

 

 

 

Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243-9656.999

Chúc mọi người sớm khỏi bệnh và chúng tôi nhắc lại, ai bị bệnh nam khoa - bệnh xã hội - phụ khoa hoặc hậu môn trực tràng có thể để lại SĐT để được giúp đỡ 24/7

Ngày đăng: 28/07/2020 - Cập nhập lúc: 14:00, 28/07/2020